Tư vấn soạn thảo hợp đồng kinh tế

Tư vấn soạn thảo hợp đồng kinh tế. Hợp đồng kinh tế (HĐKT) là sự thoả thuận bằng văn bản, tài liệu giao dịch giữa các bên ký kết về việc thực hiện công việc sản xuất, trao đổi hàng hoá, dịch vụ, nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học – kỹ thuật và các thoả thuận khác có mục đích kinh doanh với sự quy định rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mỗi bên để xây dựng và thực hiện kế hoạch của mình.

PHẠM VI DỊCH VỤ TƯ VẤN SOẠN THẢO:

Sau khi nhận được đầy đủ thông tin do khách hàng cung cấp, SB Law sẽ soạn thảo bản hợp đồng kinh tế đảm bảo được tính hợp pháp, hợp lý và khả năng thực hiện của các bên trên thực tế, đồng thời SB Law sẽ gửi đến khách hàng những nội dung tư vấn và ý kiến pháp lý để hiệu chỉnh văn bản một cách chặt chẽ và khoa học nhất nhằm bảo vệ tối đa quyền và lợi ích chính đáng của Khách hàng trong giao dịch với đối tác.

Sau khi khách hàng và đối tác đã xác lập hợp đồng kinh tế như nêu trên, SB Law sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc:

(i) Tư vấn pháp lý về các rủi ro và cách thức thực hiện hợp đồng và

(ii) Tư vấn giải quyết tranh chấp phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng. Khi đó, SB Law sẽ cử những luật sư nhiều kinh nghiệm nhất để hỗ trợ và cung cấp cho Quý khách những ý kiến tư vấn giá trị nhất.

Công ty luật SB Law chuyên tư vấn, cung cấp các dịch vụ toàn diện liên quan đến tư vấn và hỗ trợ kinh doanh, tư vấn soạn thảo, đàm phán và hỗ trợ ký kết các hợp đồng thương mại trong nướcnước ngoài, với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm, năng lực để cung cấp cho quý vị.

» Tư vấn đàm phán soạn thảo hợp đồng

Dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng kinh tế: