Luật sư Phạm Công Anh

Luật sư Phạm Công Anh tham gia hoạt động bào chữa, tư vấn pháp luật, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tốt nhất cho quý khách trên toàn quốc, trong mọi lĩnh vực: Vụ án hình sự, dân sự, đất đai, vụ án hành chính, hôn nhân và gia đình, kinh tế…. Luật sư có nhiều kinh nghiệm hiểu biết sâu sắc trong nhiều lĩnh vực, giúp cho quí khách hàng giải quyết vấn đề pháp lý của mình được nhanh chóng, Luat su Cong Anh là luật sư thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, hoạt động trên toàn quốc.

Giới thiệu về Luật sư Phạm Công Anh

Luật sư: PHẠM CÔNG ANH
Công tác tại Văn phòng luật sư Thắng, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.
Kỹ năng: Tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng, giải quyết hồ sơ, phân tích vụ án, bào chữa hình sự, đại diện trong và ngoài tố tụng vụ việc dân sự.

Lĩnh vực hoạt động

Dân sự, Hình sự, Hành chính, Kinh doanh thương mại, Sở hữu trí tuệ, Doanh nghiệp, Lao động, Hợp đồng, Đất đai, nhà ở, Hôn nhân và gia đình, Thừa kế, …

Trình độ chuyên môn

 • Cấp bằng Thạc sĩ luật hình sự, Học viện Khoa học Xã hội
 • Chứng chỉ Khoá đào tạo nghề luật sư tại Học viện Tư pháp
 • Chứng chỉ hành nghề Luật sư – Bộ Tư pháp
 • Chứng chỉ hành nghề Quản tài viên – Bộ Tư pháp
 • Cấp bằng cử nhân Luật Kinh tế – Đại học Mở Hà Nội
 • Cử nhân Quản trị kinh doanh – Đại học Thương Mại Hà Nội
 • Đào tạo cấp tín chỉ nghiệp vụ Sở hữu trí tuệ – Cục Sở Hữu Trí Tuệ

Tỉnh/tp: Thành viên Đoàn luật sư thành phố Hà Nội.
Điện thoại: .0983.367.068.
Email: luatsuconganh@gmail.com
Website: luatsubaoho.com

Tham gia công tác, hoạt động

Là thành viên Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, đã tham gia công tác tại công ty luật SB law và Công ty luật TNHH An Ninh, Hà Nội.
Hiện là Luật sư thuộc Văn phòng luật sư Thắng thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, ông cũng là ủy viên Ban chính sách Đoàn luật sư TP Hà Nội.
Đã tham gia hội viên Chi hội luật gia đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Kinh nghiệm làm việc

Với mục tiêu và phương châm hoạt động đa lĩnh vực, Thạc sĩ – Luật Sư Phạm Công Anh đã tham gia hoạt động tư vấn các dự án đầu tư trong nước; mua bán sản nghiệp thương mại; thành lập và tái cơ cấu doanh nghiệp; các vấn đề về nội dung và các loại Hợp đồng; tư vấn pháp luật kinh doanh và thương mại; luật doanh nghiệp; luật sư cũng đã bào chữa trong nhiều vụ án dân sự, kinh doanh thương mại, vụ án hành chính, bào chữa về các tội hình sự. Đặc biệt, với kinh nghiệm hành nghề và sự am hiểu sâu sắc các quy định của pháp luật cũng như sự nhạy bén, sắc sảo của người luật sư, Luật Sư Phạm Công Anh đã tư vấn cho các cá nhân, tổ chức, giúp họ giải quyết những mâu thuẫn, tranh chấp phát sinh trong nội bộ, tiến tới việc hài hòa và vẫn đảm bảo lợi ích cao nhất của các bên trong các quyết định hoạt động chung.

Ông đã từng tham gia trong nhiều lĩnh vực pháp luật như: Lĩnh vực luật dân sự, luật hình sự, luật hành chính, luật sở hữu trí tuệ, luật thương mại, luật đất đai, luật xây dựng, luật giao thông, tư vấn công chứng….
Qua quá trình làm việc tại các doanh nghiệp này, Luật Sư Phạm Công Anh tích lũy được nhiều kinh nghiệm tư vấn pháp luật để bảo vệ quyền và lợi ích cho khách hàng như khai thác khía cạnh:

 • Nhận giải quyết các vụ án dân sự, luật hình sự, hành chính, đất đai, luật kinh tế, luật hôn nhân gia đình, luật thương mại, luật sở hữu trí tuệ…;
 • Tư vấn luật hình sự, bào chữa hình sự; trợ giúp pháp lý;
 • Tư vấn giải quyết tranh chấp, bồi thường thiệt hại dân sự, bồi thường ngoài hợp đồng;
 • Tư vấn luật đầu tư bất động sản, năng lượng và lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và mạng viễn thông, Internet…;
 • Hỗ trợ thương lượng, hoà giải các tranh chấp;
 • Hỗ trợ thu nợ quá hạn, khó đòi cho cá nhân và doanh nghiệp;
 • Hỗ trợ giải quyết thi hành án;

Luật sư Phạm Công Anh cũng được đánh giá uy tín rất cao trong hoạt động giải quyết tranh tụng và đại diện theo uỷ quyền cho khách hàng trong các tranh chấp kinh doanh thương mại, dân sự (hôn nhân gia đình, giải quyết thừa kế, chia tài sản, tranh chấp đất đai) tại Toà án nhân dân các cấp và tại Trung tâm trọng tài thương mại Việt Nam. Đặc biệt là các vụ án hình sự mang tính chất phức tạp. Những tư vấn toàn diện, thấu đáo của Luật sư Công Anh giúp khách hàng có hướng quyết định đúng đắn và hiệu quả và phù hợp với quy định của pháp luật trong hoạt động của mình.

Luật sư Phạm Công Anh cùng các cộng sự trên toàn quốc

Phương châm làm việc:
– Khách hàng là người thân
– Dịch vụ pháp lý bảo vệ quyền lợi khách hàng tốt nhất
– Luật sư đam mê nghề nghiệp, khát vọng sống có ích sẽ đem đến cho khách hàng giải pháp kịp thời, hiệu quả, tin cậy. 

Thân gửi quý khách card visit Luật sư Phạm Công Anh:

Card visit Luật sư Phạm Công Anh Luật sư Phạm Công Anh
Bấm lưu hình ảnh card visit: Luật sư Phạm Công Anh

» Luật sư bảo vệ quyền lợi trong vụ án dân sự

» Luật sư bào chữa vụ án hình sự

Luật sư Phạm Công Anh tham gia hoạt động giải quyết vụ án trên toàn quốc: