Dịch vụ Luật sư Tranh tụng, Bào chữa tại Tòa án

Dịch vụ Luật sư Tranh tụng, Bào chữa tại Tòa án. Bên cạnh dịch vụ tư vấn pháp lý, với đội ngũ luật sư am hiểu pháp luật và giàu kinh nghiệm trong việc tham gia giải quyết tranh chấp, chúng tôi có khả năng hỗ trợ khách hàng trong giải quyết mọi tranh chấp trong các lĩnh vực:

Dân sự, Hình sự, kinh doanh thương mại, đầu tư, lao động, hôn nhân gia đình, đất đai, thừa kế, tranh chấp trong nội bộ Công ty giữa các thành viên/cổ đông với nhau.

Đây là lĩnh vực hoạt động quan trọng của Luật sư. Chúng tôi thực hiện việc bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trước các cơ quan tài phán như: Toà án, Trọng tài và các Cơ quan hành chính Nhà nước.

Dịch vụ Luật sư Tranh tụng, Bào chữa tại Tòa án.
Với tư cách tham gia theo yêu cầu của khách hàng:

  • Luật sư bảo vệ quyền lợi cho nguyên đơn, bị đơn, người liên quan, người bị hại…
  • Luật sư bảo vệ quyền lợi cho người khởi kiện, người bị kiện, người liên quan, trong các vụ án hành chính
  • Luật sư bào chữa án hình sự tại tòa án

Việc hỗ trợ khách hàng trong giải quyết tranh chấp có thể được chúng tôi thực hiện thông qua việc làm trung gian hòa giải giữa các bên tranh chấp; là người đại diện theo ủy quyền hoặc là luật sư bào chữa, luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng tại Tòa án hoặc tại Trọng tài thương mại, trong các vụ tranh tụng hình sự, dù được mời hay do chỉ định chúng tôi đều thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao, tạo niềm tin cho thân chủ. Đối với các vụ tranh tụng dân sự, chúng tôi phân tích và đưa ra cho khách hàng nhiều phương án và giúp khách hàng lựa chọn phương án hợp lý, giảm thiểu rủi ro, dự liệu các khả năng để khách hàng có thể lựa chọn quyết định đúng đắn, đảm bảo được quyền lợi.

» Dịch vụ luật sư bào chữa

Dịch vụ Luật sư Tranh tụng, Bào chữa tại Tòa án: Khi bạn gặp phải vấn đề trước các cơ quan tài phán của Việt Nam hay nước ngoài, hãy liên hệ ngay với luật sư.