Tư vấn pháp luật Sở hữu trí tuệ

Tư vấn pháp luật Sở hữu trí tuệ, cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện các khía cạnh của quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) liên quan đến sáng chế, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp và tên miền, cũng như việc bảo vệ và khai thác thương mại đối với quyền sở hữu trí tuệ.

Phạm vi hoạt động tư vấn SHTT của chúng tôi không chỉ giới hạn trong lãnh thổ Việt Nam mà còn được mở rộng ra các quốc gia châu Á và các khu vực khác trên thế giới, những nơi chúng tôi có mạng lưới liên kết dịch vụ đáng tin cậy.

1. Lĩnh vực dịch vụ tư vấn sở hữu trí tuệ

Tư vấn bảo hộ bao gồm: Nhãn hiệu, Kiểu dáng công nghiệp, Sáng chế, Giải pháp hữu ích, Chỉ dẫn địa lý, Bố trí mạch tích hợp, Quyền tác giả và Tên miền.

2. Tư vấn đăng ký quyền sở hữu trí tuệ

  • Đánh giá khả năng bảo hộ, và tiến hành đăng ký sở hữu trí tuệ
    Đánh giá, soạn đơn, nộp đơn và xử lý sai sót của đơn đăng ký
  • Tư vấn khai thác quyền sở hữu trí tuệ
    Hỗ trợ tư vấn sử dụng, định giá, chuyển giao quyền, nhượng quyền thương mại, chuyển giao công nghệ và nghiên cứu quyền tự do sử dụng đối tượng sở hữu công nghiệp.
  • Dịch vụ bảo hộ quyền lợi
    Theo dõi, điều tra hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, cũng như bảo vệ lợi ích khách hàng trước hành vi xâm phạm quyền SHTT thông qua các con đường tranh tụng tại tòa, kiểm soát hải quan và các cơ chế thực thi khác.

Chúng tôi đã đại diện cho rất nhiều doanh nghiệp và các nhà đầu tư độc lập khác nhau, đội ngũ các chuyên gia tư vấn sở hữu trí tuệ của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng kể từ việc bắt đầu chiến lược bảo hộ các ý tưởng sáng tạo của mình cho đến việc xử lý các vấn đề phức tạp nhất liên quan đến quá trình thực hiện các quyền sở hữu trí tuệ.

Các luật sư của chúng tôi với kiến thức sâu rộng về kinh doanh luôn sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc triển khai chiến lược bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ.

Hỗ trợ khách hàng trong việc tổ chức các hội thảo đặc biệt nhằm nâng cao nhận thức của người tiêu dùng đối với nạn hàng giả và các thức phòng chống hàng giả, hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp.

» Đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Tư vấn pháp luật Sở hữu trí tuệ: