Hợp đồng tiếng anh mua bán mặt hàng trầm hương

Khách hàng hỏi: Mình có nhu cầu cần soạn thảo bản hợp đồng tiếng anh về việc mua bán mặt hàng tinh dầu trầm hương (agarwood resin) và mặt hàng trầm hương miếng (agarwood chips) với đối tác nước ngoài.

Xin hỏi quý công ty có thể soạn bản hợp đồng dự thảo bằng tiếng Anh và xin báo giá phí soạn thảo là bao nhiêu vậy ạh?

Chân thành cảm ơn

Luật sư trả lời: Trước hết, chúng tôi xin gửi tới Ông và Quý Công ty lời chào trân trọng nhất. Qua nội dung trao đổi sơ bộ, chúng tôi hiểu rằng Quý Công ty hiện nay đang có nhu cầu soản thảo các hợp đồng liên quan đến việc mua bán trầm hương với đối tác nước ngoài bằng tiếng Anh.

Do đó,chúng tôi hân hạnh đệ trình Quý Công ty Bản đề xuất dịch vụ pháp lý cho việc tư vấn và dự thảo các hợp đồng liên quan đến việc mua bán trầm hương với đối tác nước ngoài cho Quý công ty.

1- PHẠM VI CÔNG VIỆC

Trên cơ sở yêu cầu tư vấn pháp luật của Quý Khách hàng, chúng tôi dự liệu phạm vi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật như sau:

Rà soát hợp đồng hợp tác kinh doanh:

Soạn thảo mẫu hợp đồng bảo đảm tốt nhất quyền và lợi ích của Quý Khách hàng theo quy định pháp luật hiện hành của Việt Nam;

Giải thích các câu hỏi hoặc ý kiến của Khách hàng liên quan đến dự thảo hợp đồng;

Rà soát, sửa đổi và hoàn thiện dự thảo hợp đồng dựa trên các ý kiến của Khách hàng (không quá 04 lần) để có bản dự thảo hợp đồng hoàn chỉnh, giờ làm việc phát sinh thêm sẽ được tính theo phí luật sư theo giờ;

Chúng tôi dự kiến hoàn tất công việc nêu trên trong thời hạn 06 ngày làm việc kể từngày bắt đầu triển khai dịch vụ.

2- PHÍ DỊCH VỤ

2.1. Phí dịch vụ

– Phí dịch vụ soạn thảo Hợp đồng mua bán trầm hương với đối tác nước ngoài là 15,000,000VNĐ (Mười năm triệu Việt Nam Đồng). Ngôn ngữ của Hợp đồng là tiếng Anh.

– VAT (10%): 1.500.000 VNĐ (Một triệu năm trăm nghìn đồng).

– Tổng phí dịch vụ: 15.000.000 VNĐ (Mười lăm một triệu đồng)

– Trong trường hợp Khách hàng yêu cầu sửa đổi và hoàn thiện hợp đồng và vượt quá 04 lần, phí dịch vụ cho giờ làm việc phát sinh thêm là 1.000.000VNĐ (Một triệu đồng);

» Hỗ trợ soạn thảo, đàm phán hợp đồng môi giới mua bán hàng hóa