Doanh nghiệp Hải Phòng mở văn phòng đại diện tại Hà Nội

Tôi có một doanh nghiệp tại Hải Phòng, muốn mở văn phòng đại diện tại Hà Nội thì cần thủ tục gì và giá cả thế nào?

Luật sư trả lời: Qua trao đổi sơ bộ với Ông, chúng tôi được biết Quý Công ty đang có nhu cầu được một công ty tư vấn chuyên nghiệp tư vấn và hỗ trợ thủ tục thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội.

SB Law Là một công ty tư vấn luật chuyên cung cấp các dịch vụ toàn diện liên quan đến đầu tư nước ngoài, tài chính ngân hàng, bất động sản, tư vấn soạn thảo, đàm phán và hỗ trợ ký kết các hợp đồng thương mại trong nước và nước ngoài, tư vấn và hỗ trợ tiến hành thủ tục xin cấp các loại giấy phép con, với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, SB Law có đủ năng lực để cung cấp cho Ông và Quý Công ty dịch vụ tư vấn và hỗ trợ nêu trên.

Sau đây, SB Law xin gửi đến Ông và Quý Công ty bản đề xuất dịch vụ nội dung như sau:

  1. PHẠM VI DỊCH VỤ CỦA SB LAW

1.1 Cách thức thực hiện: SB Law có chức năng và sẵn sàng cung cấp cho Quý Công ty dịch vụ thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội, cụ thể bao gồm các công việc sau đây:

– Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của Ông và Quý Công ty liên quan đến việc thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội;

– Soạn thảo 01 hồ sơ thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội;

– Thay mặt Quý Công ty tiến hành mọi thủ tục pháp lý cần thiết tại Sở KH&ĐT TP.Hà Nội và cơ quan công an cho đến khi nhận được kết quả.

– Thay mặt Quý Công ty nhận kết quả và bàn giao cho Quý Công ty.

1.2 Thời gian thực hiện:

– Thời gian soạn hồ sơ thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội: trong vòng 02 ngày làm việc kể từ ngày Quý công ty cung cấp đầy đủ tài liệu, thông tin theo yêu cầu của SB Law. Thời gian nhận được Giấy chứng nhận hoạt động Văn phòng đại diện: 07 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ;

– Thời gian nhận con dấu Văn phòng đại diện: 04 ngày làm việc kể từ ngày nhận Giấy chứng nhận hoạt động Văn phòng đại diện. Trong trường hợp thời gian thẩm định hồ sơ của Quý Công ty tại cơ quan có thẩm quyền bị kéo dài hơn so với thời hạn nêu trên vì nguyên nhân khách quan, SB Law sẽ có trách nhiệm nỗ lực một cách hợp lý phối hợp và tác động để thúc đẩy tiến độ hồ sơ thành lập Văn phòng đại diện tại Hà Nội.

  1. PHÍ DỊCH VỤ

– Phí dịch vụ về thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội: 5.000.000 VNĐ/hồ sơ (Bằng chữ: Năm triệu đồng). – 10% VAT: 500.000 VNĐ (Bằng chữ: Năm trăm nghìn đồng) – Tổng phí dịch vụ sau thuế: 5.500.000 VNĐ

III. YÊU CẦU CUNG CẤP THÔNG TIN VÀ TÀI LIỆU:

Quý Công ty vui lòng chuẩn bị và cung cấp cho SB Law các tài liệu sau đây để chúng tôi lập thành bộ hồ sơ xin cấp phép:

  1. Thông tin địa chỉ dự kiến đặt làm Văn phòng đại diện;
  2. Điều lệ công ty bản cập nhật (bản mềm);
  3. Bản sao chứng thực giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Công ty: 01 bản; 4. Bản sao chứng thực CMND hoặc Hộ chiếu của người đứng đầu văn phòng đại diện: 01 bản (còn thời hạn); Thông tin địa chỉ chỗ ở hiện tại, hộ khẩu thưởng trú (đầy đủ số nhà, đường, ngõ, phường/xã, quận/huyện);

5. Giấy giới thiệu của Công ty: 02 bản

>> Tư vấn trước thành lập công ty