Địa chỉ văn phòng Thừa phát lại quận Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ văn phòng Thừa phát lại Số 1 Hà Đông, Hà Nội với sứ mệnh thành lập hỗ trợ pháp lý cho quý khách khi có nhu cầu về lập vi bằng, xác minh điều kiện thi hành án hoặc tổ chức thi hành bản án, quyết định của Tòa án. Góp phần làm làm minh bạch, sáng tỏ sự thật khách quan, theo đúng quy định của pháp luật. Đội ngũ thừa phát lại của văn phòng có trình độ chuyên môn cao trước đây là các thẩm phán, kiểm sát viên, chấp hành viên, luật sư cùng với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có phẩm chất đạo đức. 

Giới thiệu Văn phòng Thừa phát lại quận Hà Đông, Hà Nội

1. Địa chỉ Văn phòng Thừa phát lại Số 1 Hà Đông

Địa chỉ văn phòng Thừa phát lại quận Hà Đông, Hà Nội Địa chỉ văn phòng Thừa phát lại quận Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ Văn phòng Thừa phát lại Số 1 – LK6A-12, Làng Việt Kiều Châu Âu, khu đô thị Mỗ Lao, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Liên hệ đặt lịch làm việc: 0768236248 – Chat Zalo

Hiện nay, văn phòng rất thuận tiện cho việc đi lại khi khách đến giao dịch tại Văn phòng. https://goo.gl/maps/axgEHqRjW54ujU9w9

2. Dịch vụ pháp lý của Văn phòng Thừa phát lại số 1 quận Hà Đông cung cấp cho quý vị gồm

Lập vi bằng làm chứng cứ, xác minh điều kiện thi hành án hoặc tổ chức thi hành bản án, quyết định của Tòa án. 

1. Lập vi bằng đối với các sự kiện, hành vi theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức, cá nhân

2. Thực hiện việc tống đạt đạt theo yêu cầu của Tòa án hoặc Cơ quan thi hành án dân sự

Thông báo, giấy triệu tập, quyết định, bản án, các văn bản, giấy tờ khác…

Vi bằng là văn bản do Thừa phát lại lập, ghi nhận sự kiện, hành vi xảy ra trên địa bàn thành phố Hà Nội. Vi bằng được dùng làm chứng cứ trong xét xử và trong các quan hệ pháp lý khác.
Cơ quan, tổ chức, cá nhân có quyền yêu cầu Thừa phát lại lập vi bằng nhằm tạo cơ sở và điều kiện cho mình xác lập chứng cứ để giải quyết các tranh chấp tại Tòa án cũng như thực hiện các giao dịch khác. Vi bằng ghi nhận những hành vi, sự kiện mà Thừa phát lại trực tiếp chứng kiến liên quan đến các lĩnh vực sau:

  • Xác nhận các sự kiện, hành vi trái pháp luật về thông tin, báo chí, phát thanh, truyền hình, mạng internet;
  • Xác nhận các sự kiện liên quan đến giao dịch nhà, đất;
  • Xác nhận các sự kiện về xây dựng;
  • Xác nhận các cam kết trong mối quan hệ dân sự;
  • Xác nhận việc kiểm kê, thống kê tài sản hiện vật;
  • Trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại;
  • Xác nhận thiệt hại vật chất để phục vụ cho việc giải quyết tranh chấp, đền bù trong quan hệ dân sự…

3. Xác minh điều kiện thi hành án

Văn phòng chúng tôi có thẩm quyền xác minh điều kiện thi hành án của người phải thi hành án liên quan đến việc thi hành án mà vụ việc đó thuộc thẩm quyền thi hành của các Cơ quan thi hành án dân sự trên địa bàn thành phố Hà Nội. Khi thực hiện việc xác minh, Văn phòng Thừa phát lại có quyền xác minh ngoài địa bàn thành phố Hà Nội trong trường hợp người phải thi hành án cư trú, có trụ sở, có tài sản tại địa phương đó. Nội dung xác minh bao gồm: Truy tìm tài sản, bất động sản; tài khoản tiền gửi tại Kho bạc, Ngân hàng, Tổ chức tín dụng; tiền, tài sản đang do người thứ ba giữ; cổ phần, cổ phiếu; các nguồn thu nhập của người phải thi hành án …

Cơ quan, tổ chức, cá nhân có quyền dùng kết quả xác minh điều kiện thi hành án của Thừa phát lại để yêu cầu thi hành án. Cơ quan Thi hành án, Văn phòng Thừa phát lại có thẩm quyền căn cứ kết quả xác minh để tổ chức thi hành án.

4. Trực tiếp tổ chức thi hành các Bản án, Quyết định của Tòa án theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức, cá nhân

Văn phòng Thừa phát lại Số 1 được quyền trực tiếp tổ chức thi hành các Bản án, Quyết định sơ thẩm có hiệu lực pháp luật của Tòa án nhân dân quận Hà Đông; Bản án, Quyết định phúc thẩm của Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đối với Bản án, Quyết định sơ thẩm của Tòa án nhân dân quận Hà Đông; Quyết định giám đốc thẩm, tái thẩm của Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đối với Bản án, Quyết định đã có hiệu lực pháp luật của Tòa án nhân dân quận Hà Đông và các vụ việc ngoài địa bàn quận Hà Đông nếu người phải thi hành án có tài sản, cư trú, có trụ sở hoặc có các điều kiện khác ngoài địa bàn quận Hà Đông.

Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ với sự nhiệt tình, trung thực, khách quan, tinh thần trách nhiệm và hiệu quả cao nhất cho quý khách.

» Dịch vụ Lập vi bằng Thừa phát lại làm bằng chứng