Tư vấn luật tại thành phố Chí Linh, Hải Dương

Tư vấn luật tại thành phố Chí Linh, Hải Dương. Luật sư tư vấn luật tại phố Chí Linh, Hải Dương. Khi quý khách cần luật sư tư vấn hỗ trợ về pháp lý, trường hợp của mình, Văn phòng luật sư sẽ cử luật sư, tư vấn viên pháp lý tham gia giải quyết công việc pháp lý như: bào chữa, bảo vệ quyền lợi của mình trong vụ án hình sự, dân sự, đất đai, ly hôn, tranh chấp hợp đồng, kinh doanh thương mại, vụ án hành chính… ở Chí Linh, Hải Dương. Xin hãy liên hệ để luật sư tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng, bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho bạn tại các cơ quan nhà nước, tại tòa án nhân dân thành phố Chí Linh.

Hình ảnh: Luật sư tham gia tại tòa án thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Luật sư tư vấn luật tại thành phố Chí Linh, Hải Dương

I. Điện thoại hỗ trợ tư vấn luật tại Chí Linh, Hải Đương

Khi quý khách cần hỗ trợ, tư vấn pháp luật xin liên hệ, trình bày sự việc để được tư vấn pháp luật.
Điện thoại tư vấn luật: 0768.236.248 – Chat Zalo

II. Các lĩnh vực tư vấn luật ở Chí Linh, Hải Dương gồm

1. Luật sư tư vấn luật Hình sự tại Chí Linh

+ Luật sư tư vấn cho người thân, bị can, bị cáo về mức độ hành vi của mình có đúng như kết luận điều tra của cơ quan Công an buộc tội không?

+ Luật sư tham gia trực tiếp tư vấn, bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự tại Chí Linh có thể giúp giảm nhẹ tội danh, xem xét điều kiện hưởng án treo, miễn trách nhiệm hình sự…

+ Luật sư tư vấn bảo vệ người bị hại, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự tại Chí Linh, Hải Dương. 

2. Tư vấn luật Đất đai tại Chí Linh, Hải Dương

Luật sư tư vấn pháp luật về đất đai tại Chí Linh cho quý khách hàng như:

+ Tư vấn các thủ tục hành chính đất đai (xin cấp sổ đỏ, mua bán, tặng cho, chuyển đổi, thủ tục thừa kế…);

+ Đại diện, tham gia giải quyết tranh chấp đất đai bằng con đường khởi kiện vụ án tranh chấp đất đai ra Tòa án hoặc thủ tục tố tụng Hành chính;

+ Đại diện, thay mặt cho đương sự tham gia hòa giải, tranh chấp đất đai tại UBND xã, cơ quan nhà nước liên quan, tham gia tố tụng tại Tòa án.

3. Luật sư tư vấn luật Dân sự tại Chí Linh

Khi có tranh chấp xẩy ra thì việc tư vấn nên làm như thế nào để giải quyết vụ việc là cần thiết ban đầu để tránh khiếu kiện kéo dài, không hiệu quả thì luật sư sẽ hỗ trợ, tư vấn: 

+ Tư vấn, hướng dẫn thủ tục khởi kiện, tham gia tố tụng để bảo vệ quyền lợi ích cho nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án Dân sự.

+ Tư vấn việc thuê Luật sư dân sự tại Chí Linh Yên góp phần giúp giảm thiểu các rủi ro, thiệt hạ khi tham gia tranh chấp vụ án dân sự tại Tòa án.

+ Tư vấn giải quyết các tranh chấp về tất cả các loại hợp đồng như:
Hợp đồng kinh tế; Hợp đồng dân sự; Hợp đồng lao động, Hợp đồng tín dụng, hợp đồng thế chấp, hợp đồng nhà đất…

4. Tư vấn luật ly hôn tại Chí Linh, Hải Dương

+ Tư vấn soạn thảo Đơn ly hôn, hướng dẫn các giấy tờ cho Hồ sơ ly hôn;

+ Tư vấn Thủ tục ly hôn; tham gia tố tụng làm việc với Tòa án để bảo vệ quyền lợi cho người trong vụ án ly hôn khi có tranh chấp về tài sản, giành quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng, nghĩa vụ thanh toán nợ,…

5. Tư vấn luật Hành chính tại tỉnh Hải Dương

Khởi kiện quyết định hành chính hoặc hành vi hành chính của cơ quan, cá nhân có thẩm quyền bằng luật tố tụng hành chính:

+ Tư vấn, hướng dẫn thủ tục khởi kiện, tham gia tố tụng để bảo vệ cho người khởi kiện, người bị kiện, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án hành chính

+ Luật sư hành chính tham gia tại huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương tìm ra các cơ sở pháp lý giúp đòi lại quyền và lợi ích hợp pháp của người khởi kiện trước các cơ quan hành chính thông qua việc khiếu nại, khởi kiện ra Tòa án hành chính.

6. Dịch vụ luật sư tư vấn luật tại Chí Linh, Hải Dương

Nếu quý khách đang cần hỗ trợ về vụ việc của mình, xin liên hệ để được luật sư tư vấn pháp luật cho tình huống của mình.

Trong trường hợp Quý khách có yêu cầu tư vấn chúng tôi sẽ cử người có khả năng đại diện, theo ủy quyền thay mặt bạn giải quyết toàn bộ các vấn đề pháp lý phát sinh nhằm đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất.

» Tư vấn luật tại Hải Dương