Tư vấn luật Hình sự trực tuyến

Tư vấn luật hình sự trực tuyến miễn phí. Trong cuộc sống ranh giới giữa không có tội và có tội nhiều khi rất mong manh, nếu không kịp thời điều chỉnh hành vi cũng như không có những kiến thức đầy đủ về pháp luật thì rất có thể mỗi cá nhân rất dễ bị vướng vào vòng lao lý.

Luật sư tư vấn luật Hình sự trực tuyến:

Dịch vụ luật sư tư vấn luật hình sự trực tuyến để góp phần kịp thời tư vấn luật hình sự, tuyên truyền pháp luật cũng như đấu tranh phòng chống tội phạm.

Hiện nay bạn có thể liên hệ với luật sư một cách dễ dàng và qua nhiều cách thức tiện lợi nhất, sau đó mới gặp trực tiếp luật sư để được tư vấn cụ thể.

Tư vấn pháp luật trực tuyến là dịch vụ pháp lý nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi họ gặp những vướng mắc về mặt pháp lý cần được giải quyết ngay hoặc họ không có điều kiện đến văn phòng để gặp luật sư.

Hình thức tư vấn phán luật trực tuyến miễn phí:

Tư vấn bằng thông qua điện thoại: 0768236248 Chat Zalo
Tư vấn gửi bằng email: luatsubaoho@gmail.com

I. Ưu điểm của tư vấn pháp luật hình sự trực tuyến:

– Hoàn toàn miễn phí tư vấn ban đầu;
– Đáp ứng được nhu cầu kết nối thông tin tới luật sư nhanh chóng và kịp thời
– Giúp khách hàng đưa ra được những giải pháp cấp bách khi cần thiết
– Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại của khách hàng
– Giúp khách hàng định hướng việc sử dụng dịch vụ pháp lý.

II. Nội dung tư vấn pháp luật hình sự trực tuyến

1. Luật sư tư vấn quy định pháp luật về tội phạm và các nội dung khác liên quan đến tội phạm (tội phạm ít nghiêm trọng, tội phạm nghiêm trọng, tội phạm rất nghiêm trọng và tội phạm đặc biệt nghiêm trọng); tư vấn quy định về Đồng phạm, che giấu tội phạm và không tố giác tội phạm…

2. Tư vấn quy định pháp luật về thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự và miễn trách nhiệm hình sự, tư vấn những trường hợp không áp dụng miễn truy cứu trách nhiệm hình sự;

3. Tư vấn quy định pháp luật hình sự về hình phạt, các hình phạt cụ thể và các nội dung khác liên quan đến hình phạt, tư vấn quy định pháp luật hình sự về quyết định hình phạt và vấn đề liên quan;

4. Tư vấn về thời hiệu thi hành bản án, miễn chấp hành hình phạt, giảm thời gian chấp hành hình phạt, tư vấn quy định pháp luật về xóa án tích và các quy định liên quan;

5. Tư vấn quy định pháp luật đối với trường hợp người chưa thành niên phạm tội;

6. Tư vấn trình tự thủ tục xét xử vụ án hình sự;

7. Tư vấn phương án bào chữa, bảo vệ cho bị cáo, người bị hại…

III. Liên hệ luật sư tư vấn pháp luật hình sự.

Lĩnh vực tư vấn luật hình sự là một trong những lĩnh vực mà chúng tôi tổ chức cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên sâu. Lĩnh vực này do nhóm phụ trách tư vấn và tham gia tranh tụng. Với kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp toàn diện nhất cho Quý khách. Đồng thời, Luật An Ninh sẽ thực hiện việc bào chữa và bảo vệ tốt nhất quyền lợi hợp pháp cho quý khách.

» Luật sư bào chữa vụ án hình sự

» Tư vấn pháp luật trực tuyến

Tư vấn luật hình sự trực tuyến miễn phí.
Khi quý khách có những vướng mắc cần tư vấn luật hình sự cho mình hoặc người thân xin liên hệ bằng cách gọi điện thoại để được tư vấn: