Tư vấn luật cho tập đoàn CMC

CMC là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam với trên 20 năm xây dựng và phát triển. Được tổ chức theo mô hình công ty mẹ – con với 10 công ty thành viên, liên doanh và viện nghiên cứu hoạt động tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới,

CMC đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường nội địa và hướng tới thị trường khu vực, quốc tế thông qua những hoạt động kinh doanh chủ lực như: Tích hợp hệ thống, Dịch vụ phần mềm, Viễn thông – Internet và Sản xuất – Phân phối các sản phẩm ICT.

Tại Việt Nam, Tập đoàn Công nghệ CMC được biết đến như là một đối tác tin cậy và uy tín trong các dự án CNTT cấp trung và lớn trong các lĩnh vực: chính phủ, giáo dục, thuế, kho bạc, hải quan, bảo hiểm, điện lực, ngân hàng, tài chính…(1)

Bên cạnh đó, tập đoàn CMC cũng rất quan tâm tới việc tuân thủ pháp luật Việt Nam về hoạt động doanh nghiệp và công nghệ thông tin.

Chính vì lý do đó, CMC đã lựa chọn SBLAW là một trong những đối tác pháp lý, tư vấn cho tập đoàn các vấn đề pháp luật trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Cùng với IBM, FPT, HTC, Viettel, SBlaw luôn là đối tác tin cật về pháp lý cho các tập đoàn viễn thông và công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam và thế giới.

» Tư vấn luật cho Bảo Tín Minh Châu

» Lĩnh vực tư vấn luật