Tư vấn pháp luật trả lời bằng văn bản

Tư vấn pháp luật trả lời bằng văn bản. Công ty luật An Ninh tư vấn pháp luật cho cá nhân, tổ chức trên phạm vi cả nước, chuyên viên, luật sư của chúng tôi giải đáp và tư vấn cho quý khách hàng mọi lĩnh vực, các thông tin trao đổi như điện thoại, mạng internet, trả lời bằng văn bản.

Hình thức tư vấn pháp luật trả lời bằng văn bản được nhiều khách hàng trong và ngoài nước sử dụng. Với hình thức này khách hàng sẽ gửi câu hỏi qua địa chỉ Điện thoại, Email, Facebook, Skype, Zalo… để công ty xem các tài liệu có liên quan, có thời gian nghiên cứu tài liệu, văn bản pháp luật nên đưa ra được các giải pháp có căn cứ pháp luật nên độ chính xác cao, khách hàng không bị quên nội dung đã tư vấn và có căn cứ pháp lý cụ thể để giải quyết vị việc.

Trong nhiều trường hợp cần thiết, công ty sẽ trao đổi sắp xếp các cuộc gặp mặt trực tiếp để thu thập đầy đủ hơn các thông tin và hướng dẫn bạn giải quyết vấn đề cụ thể.

Liên hệ tư vấn pháp luật bằng văn bản: 0768.236.248 Chat Zalo

I. Nội dung tư vấn pháp luật trả lời bằng văn bản:
Đối với hoạt động tư vấn trả lời lời bằng văn bản chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn có tính phí (mức phí được thẩm định và báo giá cho người gửi yêu cầu phụ thuộc vào nội dung câu hỏi và tính chất vụ việc).

1- Các bước tư vấn pháp luật trả lời bằng văn bản như sau:

Bước 1: Tiếp nhận đề nghị tư vấn luật qua Điện thoại, Email hoặc Thư tay qua đường bưu điện;

Bước 2: Đánh giá, thẩm định nội dung và gửi báo giá chi phí đối với câu hỏi khách hàng yêu cầu;

Bước 3: Chuyển câu hỏi đến bộ phận chuyên môn nghiên cứu trả lời tư vấn (sau khi quý khách hàng chấp thuận và gửi thanh toán);

Bước 4: Gửi bản tư vấn đã hoàn thành, qua điện thoại, email hoặc thư tay qua đường bưu điện, thông báo kết quả tư vấn cho khách hàng.

2- Thời gian trả lời thư tư vấn bằng văn bản:
Câu hỏi tư vấn được luật sư nghiên cứu trả lời thường trong vòng 1 đến 2 ngày làm việc kể từ thời điểm nhận được thông tin thanh toán.

3- Các lĩnh vực dịch vụ tư vấn pháp luật trả lời bằng văn bản:
Công ty Luật An Ninh tư vấn, giải đáp tất cả vướng mắc pháp lý về mọi lĩnh vực: Dân sự, Hành chính, Hình sự
(Quy định pháp luật, thủ tục hành chính, giải quyết tranh chấp…) cụ thể:

+ Tư vấn pháp luật trong lĩnh vực Đất đai, tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai, các vấn đề vướng mắc luật đất đai, nhà ở, bất động sản;

+ Luật sư tư vấn giải đáp trong lĩnh vực Hôn nhân gia đình (Vấn đề Ly hôn, kết hôn, tài sản chung, tài sản riêng, quyền nuôi con, quan hệ hôn nhân gia đình có yếu tố nước ngoài…);

+ Tư vấn luật về lĩnh vực Doanh nghiệp, Kinh doanh – Thương mại, pháp luật về Sở hữu trí tuệ;

+ Tư vấn luật trong lĩnh vực lĩnh vực Đầu tư nước ngoài;

+ Tư vấn bằng văn bản về lĩnh vực Lao động, Bảo hiểm xã hội, Hành chính (Vấn đề hợp đồng lao động, nghỉ việc, tranh chấp lao đồng, quyền lợi nghĩa vụ về lao động, Chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, chế độ thai sản…);

+ Tư vấn pháp luật về Hình sự và tố tụng hình sự (phân tích quy định pháp luật hình sự, hình phạt, tội danh, cấu thành tội phạm…);

+ Tư vấn, giải đáp vướng mắc pháp lý các lĩnh vự của khách hàng yêu cầu…

4- Phí dịch vụ tư vấn luật Email, tư vấn trả lời bằng văn bản.

+ Mức phí tư vấn luật trả lời bằng văn bản tối thiểu là 500.000 đồng/1 vụ việc tùy theo tính chất vụ việc khách hàng đang vướng mắc. Sau khi tiếp nhận yêu cầu tư vấn luật sư chúng tôi sẽ thẩm định, đánh giá hồ sơ, thông báo mức phí và thông tin thanh toán cho quý khách hàng lựa chọn phương án trả lời.

(Để xác nhận yêu cầu tư vấn nhanh, bạn vui lòng yêu cầu về thời gian chúng tôi sẽ thẩm định và báo giá dịch nhanh)

+ Thông tin thanh toán: Quý khách hàng chấp thuận có thể thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt tại địa chỉ công ty luật và xác nhận thời gian trả lời tư vấn ngay khi nhận được thông tin thanh toán.

5- Để bảo vệ quyền riêng tư cá nhân của khách hàng, người yêu cầu tư vấn, trong quá trình trả lời tư vấn chúng tôi sẽ xóa hoặc thay thế những thông tin bạn thể hiện trong nội dung câu hỏi như (địa chỉ cá nhân, cơ quan làm việc, tên cơ quan, tổ chức và một số thông tin riêng tư khác). Do vậy đối với những thông tin này bạn có thể viết tắt, hoặc sử dụng địa danh chung chung như Hà nội, TP.HCM…)

Nội dung luật gia, luật sư của chúng tôi trả lời người đề nghị tư vấn được coi là tài liệu tham khảo, người đọc không được coi là tài liệu tố tụng.

Lưu ý: Người gửi câu hỏi hông được bịa đặt thông tin sai sự thật, làm nhục, vu khống người khác; Thông tin bí mật cá nhân, tổ chức, đời sống riêng tư; Thông tin tuyên truyền, xuyên tạc chống phá Nhà nước…

» Luật sư tư vấn pháp luật qua điện thoại

» Tư vấn giải quyết tranh chấp dân sự

Trên đây là nội dung tư vấn pháp luật trả lời bằng văn bản, Xin vui lòng liên hệ: