Luật sư tiếp và làm việc cùng đại diện khoa Luật Đại học Waikato, New Zealand

Luật sư  tiếp và làm việc cùng đại diện khoa Luật Đại học Waikato, New Zealand.
Vào ngày 14/11/2016, luật sư Nguyễn Tiến Hoà và Lương Văn Chương từ Hồ Chí Minh đã có buổi tiếp đoàn giáo sư và sinh viên khoa Luật Đại học Waikato, New Zealand.

Luật sư tiếp và làm việc cùng đại diện khoa Luật Đại học Waikato, New Zealand Luật sư tiếp và làm việc cùng đại diện khoa Luật Đại học Waikato, New Zealand

Luật sư tiếp và làm việc cùng đại diện khoa Luật Đại học Waikato, New Zealand

Với mô hình học tập chú trọng tới thực tiễn, khoa Luật đã tổ chức các chuyến thăm các mô hình công ty luật tại các quốc gia khác.

Trong chuyến thăm Việt Nam, khoa luật đã chọn công ty luật để tìm hiểu mô hình hoạt động, cách thức tư vấn và các quy trình xử lý hồ sơ cho khách hàng của một công ty luật tại thành phố Hồ Chí Minh.

Luật sư Nguyễn Tiến Hoà và Lương Văn Chương đã có buổi thuyết trình về vấn đề này, buổi họp đã diễn ra trong không khí ấm cúng và sôi nổi, giáo sư và các bạn sinh viên trao đổi rất thân thiện và vui vẻ và đề xuất cho một sự hợp tác trong tương lai không xa.

Sinh viên học luật nước ngoài khi học được đi thực tế (field study) tại các hãng luật, Toà án để tìm hiểu thực tiễn về hệ thống pháp lý, luật chuyên ngành, cách thức làm việc và tư vấn của các công ty Luật họ triển khai như thế nào, khi có khách hàng thì quy trình xử lý ra sao…

SB law luôn quan tâm tới việc hỗ trợ các bạn sinh viên trong và ngoài nước tìm hiểu về các vấn đề pháp lý và thực tiễn hoạt động của công ty luật, đây được coi là trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Luật sư Nguyễn Tiến Hoà tiếp và làm việc cùng đại diện khoa Luật Đại học Waikato, New Zealand Luật sư tiếp và làm việc cùng đại diện khoa Luật Đại học Waikato, New Zealand

Luật sư Nguyễn Tiến Hoà tiếp và làm việc cùng đại diện khoa Luật Đại học Waikato, New Zealand

» Luật sư tranh tụng các vụ án dân sự

» Luật sư bào chữa