Công ty luật tư vấn luật tại Quảng Bình

Công ty luật tư vấn luật tại Quảng Bình. Công ty luật An Ninh cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trên toàn quốc tư vấn hỗ trợ và cung cấp dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực hình sự, dân sự, hôn nhân, đất đai, kinh doanh thương mại, lao động, sở hữu trí tuệ cho khách hàng ở Quảng Bình, nhanh chóng và chính xác nhất. Bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp cho quý khách hàng, bào chữa các vụ án hình sự.

Luật sư, công ty luật tư vấn luật tại Quảng Bình

Luật sư tư vấn luật tại Quảng Bình
Điện thoại: 0768236248 Chat Zalo

1. Các dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật tại Quảng Bình

Dịch vụ luật sư cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn pháp luật cho người dân ở tỉnh Quảng Bình trong mọi lĩnh vực sau đây nhưng không giới hạn:

– Tư vấn luật hình sự;
– Tư vấn luật hành chính;
– Tư vấn luật dân sự;
– Tư vấn luật hôn nhân và gia đình;
– Luật sư riêng, tư vấn pháp luật thường xuyên;
– Tư vấn luật thừa kế, lập di chúc, khai nhận di sản thừa kế;
– Tư vấn luật đất đai, nhà ở, bất động sản;
– Tư vấn soạn thảo các văn bản, hợp đồng, luật sư làm chứng;
– Tư vấn pháp luật về thuế
– Tư vấn luật lao động, bảo hiểm
– Tư vấn luật doanh nghiệp
– Tư vấn luật tranh chấp kinh doanh thương mại
– Tư vấn luật Đầu tư nước ngoài
– Tư vấn luật Sở hữu trí tuệ, đăng ký bảo hộ các quyền sở hữu trí tuệ;
– Tư vấn luật giao thông
– Tư vấn các lĩnh vực pháp lý khác theo yêu cầu của khách hàng.

Với bất kỳ vụ việc thuộc các lĩnh vực pháp luật, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và luôn chuẩn bị sẵn những kiến thức, kỹ năng cần thiết để hỗ trợ quý khách hàng, nhằm mục tiêu cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp.

2. Dịch vụ Luật sư xin giấy phép, đại diện ngoài tố tụng

Dịch vụ luật sư tư vấn xin các loại giấy phép liên quan đến vụ việc của quí khách hàng cho cá nhân, doanh nghiệp.

3. Dịch vụ Luật sư tham gia tố tụng tại Tòa án trong các vụ án tranh chấp Dân sự

Dịch vụ Luật sư tham gia tố tụng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong các vụ án tranh chấp Dân sự tại Quảng Bình:

– Dịch vụ luật sư tranh tụng trong các vụ án hình sự, dân sự, hành chính.

– Tham gia đại diện theo ủy quyền cho khách hàng tại các vụ án tranh chấp khởi kiện dân sự: kiện đòi trả nợ, kiện đòi tài sản cho mượn/ thuê, khởi kiện đòi trả lại tài sản do bị đánh rơi, khởi kiện yêu cầu tòa án tuyên bố hợp đồng vô hiệu.

– Tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong vụ án Dân sự tại Quảng Bình là đương sự, người có quyền và nghĩa vụ liên quan, tham gia các thủ tục yêu cầu độc lập, phản tố.

– Tham gia nghiên cứu hồ sơ, nghiên cứu tài liệu khách hàng cung cấp, hỗ trợ khách hàng thu thập tài liệu chứng cứ quan trọng trong vụ án, yêu cầu các cơ quan có thẩm quyền hỗ trợ việc thu thập chứng cứ,

4. Dịch vụ Luật sư bào chữa vụ án Hình sự tại Quảng Bình

 + Tham gia bào chữa với tư cách Luật sư bào chữa cho người bị tố cáo, người bị cơ quan điều tra khởi tố vụ án Hình sự, bị Viện Kiểm sát truy tố định tội danh tại cáo trạng, cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật Quảng Bình,

+ Luật sư tham gia bào chữa cho bị can, bị cáo tại cơ quan tiến hành tố tụng, tham gia nghiên cứu hồ sơ vụ án, có mặt tại buổi hỏi cung bị can, hỗ trợ trấn an tinh thần người đang bị tạm giam, đưa ra phương hướng trả lời hỏi cung có lợi cho bị can.

+ Tham gia với tư cách người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người bị hại, thu thập chứng cứ, tài liệu chứng minh người bị hại có thiệt hại về tài sản, tính mạng, sức khỏe, qua đó bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người bị hại.

» Công ty tư vấn luật tại TP. Hồ Chí Minh

» Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai

Liên hệ tư vấn luật tại Quảng Bình: