Luật sư tư vấn luật tại Quản bạ, Yên Minh, Đồng Văn, Mèo Vạc

Luật sư tư vấn luật tại huyện Quản bạ, huyện Yên Minh, huyện Đồng Văn, huyện Mèo Vạc. Khi quí khách gặp phải các vướng mắc về pháp lý cần được luật sư tư vấn, hỗ trợ cung cấp dịch vụ về luật dân sự, luật hôn nhân và gia đình, luật đất đai, luật xây dựng, luật hành chính, luật giao thông, luật hình sự,… để bảo vệ quyền chính đáng cho mình xin liên hệ luật sư bảo hộ. 

Luật sư tư vấn luật tại Quản bạ, Yên Minh, Đồng Văn, Mèo Vạc

Liên hệ luật sư bảo hộ, tư vấn pháp luật
Điện thoại: 0768.236.248 – Chat Zalo

1. Văn phòng luật sư cung cấp các dịch vụ như sau:

1.1. Luật sư bào chữa hình sự

Luật sư bào chữa hình sự trực tiếp tư vấn, tham gia bào chữa cho bị can, bị cáo; bảo vệ quyền lợi cho bị hại, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.

Luật sư tham gia giải quyết các vấn đề pháp luật hình sự về các tội phạm, hình phạt, trách nhiệm hình sự, miễn tội danh, thi hành án, đặc xá… và đại diện tranh tụng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trước các cơ quan tố tụng, tại phiên tòa giúp giảm nhẹ tội danh, thậm chí là được hưởng án treo, miễn trách nhiệm hình sự hoặc không phạm tội….

1.2. Luật sư tư vấn và giải quyết các vấn đề luật dân sự

+ Luật sư tư vấn pháp luật đất đai tư vấn và giải quyết mua bán đất đai, tranh chấp đất đai, thế chấp tài sản nhà đất, thẩm định giá, đấu giá tài sản và giải quyết các tranh chấp phát sinh khác trong lĩnh vực nhà đất….

+ Tư vấn luật thừa kế tài sản, xác lập giao dịch dân sự, ủy quyền dân sự, đăng ký giám hộ… theo đúng quy định của pháp luật dân sự và luật tố tụng dân sự hiện hành.

+ Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình tư vấn và giải quyết đăng ký kết hôn trong nước và có yếu tố nước ngoài; tư vấn thủ tục cho nhận con nuôi; tư vấn giải quyết tranh chấp tài sản trong nội bộ gia đình… và tư vấn thủ tục ly hôn cũng như tranh chấp quyền nuôi con sau khi ly hôn… 

1.3. Luật sư Hành chính

Luật sư hành chính sẽ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn thủ tục khởi kiện quyết định hành chính hoặc hành vi hành chính của cơ quan, cá nhân có thẩm quyền. Luật sư tham gia tố tụng để bảo vệ cho người khởi kiện, người bị kiện, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án hành chính tại cơ quan tố tụng, tòa án các cấp.

Việc thuê Luật sư hành chính tại huyện Quản Bạ sẽ giúp bạn có cơ sở pháp lý vững vàng khi đòi lại quyền và lợi ích hợp pháp của mình trước các cơ quan công quyền thông qua việc khiếu nại, khởi kiện.

» Luật sư tư vấn luật tại Hà Giang

» Chi phí thuê luật sư khởi kiện ở tỉnh Hà Giang

Nếu quý khách cần tư vấn luật, thuê luật sư tại Quản bạ, Yên Minh, Đồng Văn, Mèo Vạc xin vui lòng liên hệ: