Luật sư bào chữa tội đánh bạc

Luật sư bào chữa tội đánh bạc. Văn phòng luật sư Thắng với luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn về đánh bạc và tham gia bào chữa tất cả các giai đoạn tố tụng của vụ án hình sự từ khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử trong vụ án đánh bạc, bào chữa trong vụ án đánh bạc trái phép. Luật sư bào chữa vô tội trong trường hợp có bằng chứng ngoại phạm không tham gia đánh bạc; luật sư bào chữa giảm nhẹ trong trường hợp xác định có tội đánh bạc hoặc bào chữa được hưởng án treo theo quy định của pháp luật hình sự cho bị can, bị cáo.

Luật sư bào chữa tội đánh bạc

1. Thế nào là đánh bạc?

– Đánh bạc là được thua bằng tiền hay một vật có giá trị dựa vào kết quả chưa rõ ràng của một sự kiện với một mục đích có thêm tiền bạc hoặc giá trị vật chất.

– Các hình thức đánh bạc:

  • Đánh bài, đánh đề, cá độ, đá gà, đánh Lô tô, chơi bầu, cua, cá, cọp…
  • Đánh trực tiếp hoặc thông qua các phương tiện công nghệ điện thoại, nhắn tin, internet.
  • Hình thức đánh bạc qua mạng, trực tuyến, online, thẻ cào,
  • Sử dụng mạng internet, mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử để là hình thức tăng nặng trách nhiệm hình sự tại điểm c khoản 2 Điều 321 Bộ luật hình sự có mức phạt tù từ 03 năm đến 07 năm tù.

– Số tiền đánh bạc bị xử lý hình sự:

Tổng số tiền hay hiện vật có giá trị từ 5.000.000 đồng hoặc dưới 5.000.000 đồng mà đã bị xử phạt hành chính về hành vi đánh bạc. mức phạt tù lên tới 7 năm và hình phạt bổ sung.

Luật sư bào chữa tội đánh bạc, tư vấn bảo vệ bị can, bị cáo

Điện thoại: 0768236248 Chat Zalo

2. Luật sư tư vấn khi nhận bào chữa tội đánh bạc

– Tư vấn giúp khách hàng nhận thức rõ được quyền và nghĩa vụ của họ trong điều kiện, hoàn cảnh hiện tại đối với cơ quan tiến hành tố tụng hoặc trước phiên tòa, tránh tình trạng bị ép cung, mớm cung, dụ cung nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng;
– Tư vấn và hỗ trợ các biện pháp nhằm bảo lãnh bị can, bị cáo được tại ngoại theo quy định pháp luật;
– Tư vấn về các quy định của pháp luât ̣cụ thể về tội đánh bạc và định khung hình phạt;
– Tư vấn về các tình tiết để được xem xét giảm nhẹ hay tăng năng khung hình phạt, chuyển khung hình phạt, các trường hợp chuyển hóa tôi phạm;
– Tư vấn phân tích chứng cứ ngoại phạm hoặc loại trừ trách nhiệm hình sự, phân tích hành vi, vi phạm và lỗi trong tố tụng hình sự từ đó nhằm mục đích minh oan cho khách hàng;

3. Luật sư luật sư tham gia trước giai đoạn xét xử

– Khi được mời, Luật sư nghiên cứu hồ sơ vụ án trong các giai đoạn điều tra, truy tố
– Thực hiện quyền bào chữa cho bị can, bị cáo, người bị tạm giữ và bảo vệ quyền lợi cho các đối tượng trên, giúp họ tránh các hoạt động xâm phạm bởi các hoạt động sai trái, tiêu cực của cơ ban điều tra như tham gia hỏi cung bị can cùng cơ quan điều tra để tránh việc ép cung, mớm cung gây bất lợi cho bị can, bị cáo.
– Luật sư thực hiện quyền năng đề nghị thay đổi, hủy bỏ biện pháp cưỡng chế, biện pháp ngăng chặn, đề nghị thay đổi người có thẩm quyền tiến hành tố tụng, khiếu nại quyết định, hành vi tố tụng của cơ quan có thẩm quyền.
– Luật sư đọc, ghi chép, sao chụp tài liệu trong hồ sơ vụ án, tự mình thu thập chứng cứ, tiến hành xem xét và đánh giá chứng cứ do cơ quan điều tra thu thập, yêu cầu triệu tập người làm chứng, đề nghị trưng cầu giám định để làm sáng tỏ sự thật khách quan của vụ án.

4. Luật sư bào chữa tội đánh bạc tại phiên tòa

– Luật sư tiến hành nghiên cứu hồ sơ, xem xét và đánh giá chứng cứ nhằm đưa ra các nhận định, xây dựng các lập luận, hướng giải quyết vụ án để chuẩn bị cho phiên tòa nhằm bảo vệ thân chủ.
– Luật sư đại diện cho quyền và lợi ích hợp pháp của bị cáo, thay mặt bị cáo biện luận trước tòa, tham gia tranh luận với đại diện Viện kiểm soát nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị cáo.
– Luật sư bào chữa đánh bạc sử dụng mọi biện pháp do pháp luật quy định để làm sáng tỏ những tình tiết xác định người bị tạm giữ, bị can, bị cáo vô tội, những tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự của bị can, bị cáo; giúp người bị tạm giữ, bị can, bị cáo về mặt pháp lý nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của họ.

Văn phòng luật sư Thắng đã tham gia, có kinh nghiệm, tư vấn giải quyết các vụ án và tư vấn luật ở các tỉnh trên toàn quốc cử luật sư bào chữa tội đánh bạc và cả vụ việc và vụ án Dân sự, Hình sự, hành chính…

» Tư vấn tội đánh bạc

» Tư vấn tội tổ chức đánh bạc

Luật sư bào chữa tội đánh bạc cho bị can, bị cáo

Khi bị truy tố về tội đánh bạc, khi bị bắt, bị tạm giam, tạm giữ thì người đánh bạc hoặc người nhà của người đánh bạc có thể liên hệ với luật sư tư vấn bảo vệ quyền lợi hợp pháp, mời luật sư bào chữa: