Tư vấn luật tại huyện Khoái Châu, Hưng Yên

Tư vấn luật tại huyện Khoái Châu, Hưng Yên. Khi cần thuê luật sư tư vấn luật giỏi, uy tín ở Văn phòng luật sư, công ty luật tại huyện Khoái Châu Hưng Yên để được tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng, bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho bạn tại các cơ quan nhà nước, ở tòa án Huyện Khoái Châu, Hưng Yên.

Luật sư tư vấn luật tại Khoái Châu, Hưng Yên

• Cần thuê luật sư giỏi, uy tín tại huyện Khoái Châu Hưng Yên như thế nào?
• Chi phí thuê Luật sư tại huyện Khoái Châu Hưng Yên bao nhiêu?

Liên hệ Số điện thoại tư vấn luật: 0768.236.248 Chat Zalo

Khi gọi điện thoại bạn sẽ được giải đáp các lo lắng về các câu hỏi nêu trên khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ các chuyên viên pháp lý giỏi, luật sư có uy tín, kinh nghiệm của Liên đoàn Luật sư Việt Nam tư vấn, hỗ trợ pháp lý và trực tiếp tham gia bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho bạn ở nhiều lĩnh vực, cụ thể như sau:

I. Các lĩnh vực tư vấn luật ở huyện Khoái Châu, Hưng Yên gồm:

1- Tư vấn luật Đất đai tại Khoái Châu:
Tư vấn pháp luật đất đai tại huyện Khoái Châu Hưng Yên:
+ Tư vấn các thủ tục hành chính đất đai (xin cấp sổ đỏ, mua bán, tặng cho, chuyển đổi, thừa kế…);
+ Đại diện, tham gia giải quyết tranh chấp đất đai bằng con đường khởi kiện vụ án tranh chấp đất đai ra Tòa án hoặc tố tụng Hành chính;
+ Đại diện, thay mặt cho đương sự tham gia hòa giải tranh chấp đất đai tại UBND xã, cơ quan nhà nước liên quan, tham gia tố tụng tại Tòa án.

2- Tư vấn luật ly hôn tại huyện Khoái Châu, Hưng Yên:
+ Tư vấn soạn thảo Đơn ly hôn, hướng dẫn các giấy tờ cho Hồ sơ ly hôn;
+ Tư vấn Thủ tục ly hôn; tham gia tố tụng làm việc với Tòa án để bảo vệ quyền lợi cho người trong vụ án ly hôn khi có tranh chấp về tài sản, giành quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng, nghĩa vụ thanh toán nợ,…

3- Luật sư tư vấn luật Hình sự tại huyện Khoái Châu Hưng Yên
+ Tư vấn cho Bị can, Bị cáo về mức độ hành vi của mình có đúng như kết luận điều tra của cơ quan Công an buộc tội không?
+ Luật sư tham gia trực tiếp tư vấn, bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự tại huyện Khoái Châu Hưng Yên có thể giúp giảm nhẹ tội danh, xem xét điều kiện hưởng án treo, miễn trách nhiệm hình sự…
+ Tư vấn bảo vệ quyền lợi cho bị hại, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự tại huyện Khoái Châu Hưng Yên.

4- Tư vấn luật Dân sự tại huyện Khoái Châu Hưng Yên:
Khi có tranh chấp xẩy ra thì việc tư vấn nên làm như thế nào để giải quyết vụ việc là cần thiết ban đầu để tránh khiếu kiện kéo dài, không hiệu quả.
+ Tư vấn, hướng dẫn thủ tục khởi kiện, tham gia tố tụng để bảo vệ quyền lợi ích cho nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án Dân sự.
+ Tư vấn việc thuê Luật sư dân sự tại Khoái Châu, Hưng Yên góp phần giúp giảm thiểu các rủi ro, thiệt hạ khi tham gia tranh chấp vụ án dân sự tại Tòa án.
+ Tư vấn giải quyết các tranh chấp về tất cả các loại hợp đồng như: Hợp đồng kinh tế; Hợp đồng dân sự; Hợp đồng lao động, Hợp đồng tín dụng, thế chấp, hợp đồng nhà đất…

5- Tư vấn luật Hành chính tại tỉnh Hưng Yên:
Khởi kiện quyết định hành chính hoặc hành vi hành chính của cơ quan, cá nhân có thẩm quyền bằng luật tố tụng hành chính.
+ Tư vấn, hướng dẫn thủ tục khởi kiện, tham gia tố tụng để bảo vệ cho người khởi kiện, người bị kiện, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án hành chính
+ Luật sư hành chính tham gia tại huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên tìm ra các cơ sở pháp lý giúp đòi lại quyền và lợi ích hợp pháp của người khởi kiện trước các cơ quan hành chính thông qua việc khiếu nại, khởi kiện ra Tòa án hành chính.

– Dịch vụ tư vấn luật tại huyện Khoái Châu Hưng Yên:
Ngoài Luật sư tham gia tranh tụng tại Tòa án chúng tôi còn có các hỗ trợ thực hiện các thủ tục thành lập, thay đổi, giải thể, sáp nhập doanh nghiệp; Luật sư sở hữu trí tuệ; Dịch vụ xin các giấy phép con… có chất lượng và thời hạn giải quyết nhanh chóng, chi phí thấp.

Trong trường hợp bạn có yêu cầu tư vấn chúng tôi sẽ cử người có khả năng đại diện, Luật sư theo ủy quyền thay mặt bạn giải quyết tòa bộ các vấn đề pháp lý phát sinh nhằm đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất.

» Công ty tư vấn luật tại Hưng Yên

» Tư vấn luật tại huyện Kim Động, Hưng Yên

Liên hệ tư vấn luật tại huyện Khoái Châu, Hưng Yên: