Luật sư tư vấn luật tai Phú Quốc, Kiên Giang

Luật sư tư vấn luật tai Phú Quốc, Kiên Giang. Phú Quốc là thị trường mới nổi, từ khi trở thành đặc khu kinh tế giao dịch nhà đất tại Phú Quốc đã trở nên sôi động, có rất nhiều các giao dịch mua bán đất đai diễn ra, cùng với đó là những vấn đề pháp lý xảy ra liên quan đến việc tranh chấp nhà đât cũng tăng theo.

Luật sư, công ty luật tư vấn luật tai huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Gọi số điện thoại tư vấn pháp luật: 0768 236 248 Chat Zalo

1. Luật sư tư vấn luật Đất đai:

– Luật sư tư vấn luật đất đai về các thủ tục hành chính đất đai như mua bán, tặng cho, chuyển đổi, thừa kế, xin cấp sổ đỏ;

– Luật sư tư vấn tham gia hòa giải tranh chấp đất đai tại cơ sở, nhận đại diện theo ủy quyền cho đương sự tham gia tố tụng tại Tòa án, cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

– Luật sư tham gia giải quyết tranh chấp đất đai bằng con đường tố tụng hành chính hoặc khởi kiện vụ án tranh chấp đất đai ra Tòa án các cấp.

2. Luật sư tư vấn luật Dân sự:

– Việc thuê Luật sư giải quyết vụ việc dân sự là góp phần giúp bạn giảm thiểu các chi phí rủi ro khi tham gia tranh chấp dân sự.

– Luật sư tư vấn luật dân sự, hướng dẫn thủ tục khởi kiện, tham gia tố tụng để bảo vệ quyền lợi ích cho nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án Dân sự.

– Các giao dịch dân sự luôn gắn với hợp đồng, luật sư tư vấn pháp luật, bảo vệ quyền lợi cho bạn trong quá trình giải quyết các tranh chấp về tất cả các loại hợp đồng như: Hợp đồng kinh tế; Hợp đồng dân sự; Hợp đồng lao động, Hợp đồng tín dụng, thế chấp..

3. Luật sư tư vấn luật Hình sự tại huyện Phú Quốc, Kiên Giang: 

– Luật sư tư vấn cho bị can, bị cáo; bảo vệ quyền lợi cho bị hại, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.

– Luật sư bào chữa tội hình sự, tham gia vào vụ án giúp giảm nhẹ tội danh, xem xét điều kiện hưởng án treo, tìm chứng cứ ngoại phạm, miễn trách nhiệm hình sự.

4. Luật sư tư vấn luật Hành chính:

– Luật sư hành chính tại huyện Phú Quốc, Kiên Giang sẽ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn thủ tục khởi kiện, tham gia tố tụng để bảo vệ cho người khởi kiện, người bị kiện, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án hành chính như khởi kiện quyết định hành chính hoặc hành vi hành chính của cơ quan, cá nhân có thẩm quyền.

– Luật sư hành chính sẽ giúp bạn có cơ sở pháp lý vững vàng khi đòi lại quyền và lợi ích hợp pháp của mình trước các cơ quan công quyền thông qua việc khiếu nại, khởi kiện vụ việc hành chính ra tòa án Hành chính.

Luật sư tư vấn mọi vấn đề pháp lý theo yêu cầu của khách hàng.

Khi quý khách có nhu cầu cần tư vấn về vấn đề của mình hãy liên hệ để được tư vấn, trong trường hợp cần thiết theo yêu cầu của quý khách và quy định của pháp luật chúng tôi sẽ cử Luật sư đến huyện Phú Quốc, Kiên Giang nhận đại diện theo ủy quyền thay mặt bạn giải quyết tòa bộ các vấn đề pháp lý phát sinh nhằm đảm bảo tối đa chất lượng, hiệu quả công việc và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

» Công ty tư vấn luật tại TP Hồ Chí Minh

Liên hệ luật sư tư vấn luật tai tỉnh Kiên Giang: