Công ty luật An Ninh

Công ty luật An Ninh (AnNinhLaw) là một trong những hãng luật được các Khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm uy tín tại Việt Nam. Với chuyên gia pháp lý và luật sư ở Hà Nội và cộng sự ở thành phố Hồ Chí Minh, đang sở hữu một đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn luật chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm

Hình bên là ảnh mặt tiền tòa nhà số 8 Láng Hạ, Hà Nội – Trụ sở của công ty luật An Ninh

Công ty luật An Ninh tư vấn pháp luật:

1. Cam kết cung cấp các dịch vụ tư vấn luật

Năng lực của công ty luật của Anninhlaw đạt tiêu chuẩn tương đương với các hang luật nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam và trong nhiều lĩnh vực, chúng  tôi có những ưu thế vượt trội so với những công ty này. Nhiều khách hàng đánh giá các ý kiến tư vấn luật do chúng tôi cung cấp về các vấn đề thực tế vừa có chất lượng chuyên môn cao vừa hữu hiệu về mặt thực tiễn. cho rằng chúng tôi đưa ra những sự tư vấn luật rẩt chặt chẽ và sáp thực cho các vụ việc trong nước. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ tư vấn tối ưu và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Công ty luật TNHH An Ninh
Địa chỉ: Phòng 305, số 8 phố Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội – MS thuế: 0106665808.

2. Am hiểu pháp luật nội địa Việt Nam

Khác với những hệ thống pháp luật khác trên thế giới, trong hệ thống pháp luật Việt Nam, khoảng cách giữa các quy định của pháp luật và thực tế áp dụng tương đối lớn. Điều này đòi hỏi các luật sư ở Việt Nam vừa phải hiểu rõ quy định pháp luật vừa phải nắm bắt được chính sách điều hành (thành văn hoặc bất thành văn) của Nhà nước Việt Nam. Là một hãng luật nội địa, công ty luật có khả năng đánh giá các rủi ro pháp lý đối với Khách hàng tại Việt Nam và đưa ra những giải pháp mang tính thực tế nhằm loại bỏ hoặc giảm thiểu đến mức tối đa những rủi ro đó.

Bằng kinh nghiệm lâu năm và khả năng làm việc tốt với các cơ quan chức năng và các Doanh nghiệp Nhà nước, các luật sư thấu hiểu phương pháp làm việc và những mục tiêu điều hành của các cơ quan chức năng để trợ giúp cho Khách hàng làm việc hiệu quả nhất với các cơ quan chức năng. Nhiều doanh nhân nước ngoài đánh giá cao sự am hiểu pháp luật nội địa của các luật sư đã giúp các dự án của Khách hàng được vận hành xuyên suốt và không bị cản trở bởi các thủ tục hành chính phức tạp.

Anninhlaw đã thiết lập mối quan hệ gần gũi với các cơ quan nhà nước ở cả cấp trung ương và địa phương. Những mối quan hệ đặc biệt này là một nguồn quý báu để có thể phục vụ Quý Khách hàng một cách tốt nhất.

3. Năng lực của công ty luật An Ninh

Các luật sư của An Ninh Law có khả năng cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên nghiệp ở Việt Nam trên toàn quốc, bao gồm đại diện cho Khách hàng trước Tòa án và cơ quan nhà nước, đàm phán với các cơ quan chức năng tại địa phương và các đối tác trong nước, trợ giúp trong việc cơ cấu và đàm phán giao dịch, giải quyết tranh chấp và thẩm tra pháp lý.

Cung cấp các dịch vụ trợ giúp về thủ tục hành chính liên quan đến đầu tư tại Việt Nam, bao gồm việc dịch văn bản thương mại và pháp lý, hỗ trợ làm việc với cơ quan chức năng, chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép, đăng ký, công chứng và xin chấp thuận của các cơ quan nhà nước liên quan đến phát triển dự án, tài chính, sở hữu trí tuệ và thuế, tư vấn luật dân sự, luật hành chính, tư vấn luật hình sự
 
Điện thoại liên hệ trước khi đến công ty luật An Ninh
Hình ảnh mặt tiền tòa nhà số 8 Láng Hạ:
Địa chỉ Công ty luật An Ninh Công ty luật An Ninh
 
Vị trí định vị bản đồ vệ tinh chỉ đường đến công ty luật An Ninh:
Bấm vào bản đồ chỉ đường đến Công ty luật An Ninh